Cà fê ngủ | Tano cafe – 223 Phạm Hùng

0
1163
tano-cafe-Phạm-Hùng

Cà phê ngủ – Hình thức kinh doanh mới lạ từ tano cafe

phong-cách-cafe-tano

Quán cà phê là nơi mọi người gặp mặt, trao đổi công việc, thư giãn và thưởng thức những ly cà phê thơm ngon. Ngoài ra với mục đích khác là đáp ứng giấc ngủ trưa cho mọi người Tano cafe đã ra đời.

tano-cafe-223-phạm-hùng-mỹ-đình

 

Tano cafe nằm tại số 223 trên đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nằm trên đường Phạm Hùng, với dáng dấp nhỏ xinh được bao quanh bởi vô số những giỏ hoa mơn mởn và giàn dây leo xanh mướt, Tano cafe cho ta cảm giác thật sảng khoái, tươi mới như những ngọn cỏ bừng tỉnh sau cơn mưa hè. Ngôi nhà 5 tầng với diện tích 120m2/1 tầng với  phong cách bài trí các phòng khác nhau đem lại cho quí khách cảm giác mới lạ mỗi lần đến đây.

cafe-ngủ-223-Phạm-Hùng

Cà phê đi với ngủ, nghe có vẻ rất mâu thuẫn, tuy nhiên, đây là hình thức kinh doanh mới mẻ rất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới văn phòng, cuộc sống hiện đại với bộn bề công việc làm cho họ luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng vì những sức ép, quỹ thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là nghỉ trưa eo hẹp, họ luôn có xu hướng muốn tìm một nơi thật yên tĩnh và thư giãn, tận dụng khoảng thời gian ít ỏi của mình để nghỉ trưa và làm việc.

tano-cafe-223-phạm-hùng

Tano cafe 223 Phạm Hùng sẽ không chỉ kinh doanh đồ uống mà còn là một không gian lí tưởng, nhẹ nhàng cùng với khoảng không yên tĩnh cho khách hàng sự thoải mái và thư giãn. Đặc biệt tại Tano cafe 223 Phạm Hùng sẽ có không gian riêng được bố trí dành riêng cho những người muốn tận dụng khoảng thời gian ngắn ngủi để ngủ trưa.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn