Tập 24 “Người Phán Xử”: Diễm My lột xác, cứu Phan Hải, điều hành Phan Thị.

0
1400
Tập 24 Người phán xử
Diễm My lột xác hoàn toàn

Trong tập 24 này, Diễm My sẽ lột xác hoàn toàn, không còn là người vợ hiền, nhu nhược như trước nữa, mà trở thành một luật sư cứng rắn và mạnh mẽ. Và cũng chính nhờ sợ thông minh của mình, Diễm My đã cứu Phan Hải ra khỏi vòng lao lý.

Tập 24 Người phán xử
Diễm My lột xác hoàn toàn

Bộ phim ngày càng trở lên gay cấn khi dần dần lộ ra rất nhiều kẻ thù địch đang lăm le lật đổ “đế chế” Phan Thị. Ở tập 23, những cận vệ thân tín của Phan Quân như Bảo Ngậu, Lương Bổng, Hùng cá rô lần lượt bị kẻ thù hãm hại, sống chết chưa rõ ra sao. Đúng lúc đó thì Phan Hải bị C.A bắt như lời cảnh báo trước đó của Vũ Bắc.

Khi Phan Hải bị bắt thì bất ngờ cô vợ Diễm My lại lộ diện với vai trò là một luật sư bào chữa cho “chồng cũ” của mình. Với sự thông minh và sắc sảo mà chính Phan Quân cũng từng công nhận trước đó, Diễm My dễ dàng cứu chồng khỏi vòng lao lý và dưới sự cho phép của Phan Quân, Diễm My được làm trợ lý Tổng Giảm Đốc, đồng thời điều hành Phan Thị thay cho chồng.

Phan Hải nghi ngờ bồ nhí
Phan Hải nghi ngờ Vân Điệp là tay trong cho cảnh sát

Khi được thả ra, điều đầu tiên Phan Hải nghi ngờ đó chính là cô bồ nhí Vân Điệp đã phản bội, làm tay trong cho cảnh sát. Với tính cách “khùng” của mình, Phan Hải đã tới dằn mặt Vân Điệp, thậm chí có ý định xử đẹp ả bồ nhí. Liệu Phan Hải có ra tay với Vân Điệp? Hay lại nghe những lời nịnh nọt đường mật của cô ta?

Số phận của tập đoàn Phan Thị sẽ ra sao trước những thế lực thù địch?? Hãy cùng đón xem trên vtv3 vào lúc 21h30.

Hoặc theo dõi livestream trên: Facebook, Youtube

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn