Tậu Louis Vuitton x Supreme, giấc mơ xa vời

0
3358
BST supreme louis vuitton ngung san xuat

Trong khi giới mộ điệu đang chờ từng ngày để được chạm tay vào Supreme x Louis Vuitton thì sáng 11/7, Louis Vuitton đã giáng đòn chí mạng vào giới mộ điệu với lời nhắn: “Chúng tôi không sản xuất nữa, các địa điểm bạn khoanh vùng pop-up cũng dẹp rồi, xin lỗi nhé!”

Dòng thông báo của Louis Vuitton gửi đến khách hàng.

BST Supreme x Louis Vuitton đánh dấu sự bắt tay giữa “ông lớn” hàng hiệu – Louis Vuitton và nhãn hiệu bình dân Supreme, BST được ra mắt tại Tuần lễ thời trang nam Paris Thu/Đông 2017 ngay lập tức trở thành cái tên được giới “dân chơi” săn lùng. Những ngôi sao như Justin Bieber, Victoria Beckham, Madonna, Sandara Park,… cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của BST này.

Trong phút chốc, khi tin tức được lan truyền, các tín đồ thời trang trải đủ mọi cung bậc, hoang mang khi không biết đây có phải là trò đùa không mấy vui vẻ hay không cho đến chấp nhận sự thật phũ phàng?

Từ ngày “văn hoá hype” bắt đầu thống lĩnh, khi mà một món đồ có giá trên kệ chỉ 10 triệu có thể có giá thị trường đến hàng mấy chục triệu, thậm chí hàng mấy trăm triệu, cảnh chầu chực, ôm gối dựng lều tại các điểm pop-up để mua được giá gốc tại cửa hàng không mấy lạ gì.

Áo T shirt với giá 1.899 USD khoảng hơn 43 triệu đồng, giá chính thức 445 USD (khoảng hơn 10 triệu đồng).

Áo hoodie có giá trên Ebay gần 9000 USD (khoảng 200 triệu), trong khi giá niêm yết là 855 USD (khoảng hơn 19 triệu)

Có điều, hình ảnh cắm trại đóng đô để mua hàng của dân tình giờ đã hoá tàn tro.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn