The Conjuring 3 sắp ra mắt

0
1257
conjuring 3

Sau khi đồng sáng tác The Conjuring 2, David Leslie Johnson, người cũng viết về cơn ác mộng phố Elm Street và bộ phim Dungeons & Dragons sắp ra mắt, sẽ quay trở lại để viết The Conjuring 3

Cái tên Conjuring đã giúp cho New Line Cinema trở nên có sức hút đáng kẻ kể từ khi bộ phim đầu tiên được phát hành vào năm 2013 và trong khi có những chi tiết trong phim giữ cho những người hâm mộ phim kinh dị hài lòng, thì cũng có những câu hỏi về việc liệu Conjuring 3 bao giờ sẽ được thực hiện. Vâng, chúng ta không cần phải tự hỏi về điều đó nữa! Đã có thông báo chính thức phần thứ ba trong loạt phim đang trong quá trình sản xuất, và cũng đã xuất hiện một vài cái tên gắn liền với dự án này.

tro choi goi hon

Sau khi đồng sáng tác The Conjuring 2, David Leslie Johnson, người cũng viết về cơn ác mộng phố Elm Street và bộ phim Dungeons & Dragons sắp ra mắt, sẽ quay trở lại để viết The Conjuring 3. James Wan cũng sẽ tham gia trong phần ngoại truyện, nhưng chỉ một phần nhỏ. Wan đã làm đạo diễn hai phần Conjuring đầu tiên, cũng như đồng sáng tác và sản xuất The Conjuring 2, nhưng với The Conjuring 3, ông sẽ chỉ là một nhà sản xuất thông qua công ty của ông, Atomic Monster. Peter Safran cũng sẽ trở lại sản xuất. Johnson và Wan cũng đã làm việc cùng nhau trong Aquaman.

Không có thông tin chi tiết về cốt truyện The Conjuring 3, nhưng giống như hai bộ phim đầu tiên, nó sẽ dựa trên một vụ án khác từ các nhà điều tra siêu phàm Ed và Lorraine Warren trong đời thực, được tái hiện trên màn ảnh bởi Patrick Wilson và Vera Farmiga. Cả hai bộ phim đều đạt được những nhận xét tích cực, với The Conjuring thu về 318 triệu đô la trên toàn thế giới và The Conjuring 2 đạt trên 320 triệu đô la trên toàn thế giới. Với những con số như vậy, nó đã trở thành một trong những cái tên kinh dị thành công nhất của Hollywood.

Mặc dù thông tin hiện nay vẫn chưa đầy đủ, vài tuần trước Peter Safran đã nói rằng The Conjuring 3 sẽ không phải là một câu chuyện về ngôi nhà bị ám nữa. Dù sao, The Conjuring 3 sẽ không còn lặp lại cùng một công thức với đàn anh đi trước của nó, mà sẽ chuyển sang những vụ án đáng kinh ngạc khác mà Warrens đã nhìn thấy vào những thập kỷ trước.
 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn