The Mummy – Sự khởi đầu của những con quái vật đắt giá

0
1074
xac uop trong mo co

Nhờ vào công nghệ 3D, The Mummy của Alex Kurtzman và Tom Cruise đã đánh bật người tiền nhiệm của bản 1932 và 1999.

Bộ phim The Mummy – Xác Ướp sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho Dark Universe, hãng Vũ Trụ đen tối, mở ra một thế giới mới về những con quái vật nổi tiếng của Hollywood.

canh quay dep mat cua the mummy

Phim sẽ được ra mắt toàn quốc vào ngày 9/6, hứa hẹn sẽ là bộ phim bom tấn mở màn cho hàng loạt các dự án đang được thực hiện như The Invisible Man hoặc Frankenstein’s Monster.

Khác với The Mummy 1932, phiên bản này sẽ lấy bối cảnh vào thời hiện đại. Đây là câu chuyện về nàng công chúa Ahmanet tới từ thời cổ đại từng bị chôn sống và trở thành xác ướp, sau đó bất ngờ bị đánh thức sau hàng ngàn năm bị chôn xác dưới cổ mộ.

Bộ phim do đạo diễn Alex Kurtzman chỉ đạo, biên kịch của Star Trek: Into the Darkness và người chủ xị của People like Us. Ngoài ra, nam tài tử Tom Cruise sẽ trở lại đầy ngoạn mục trong bom tấn lần này, bắt cặp với người đẹp Annabell Wallis.

dien vien trong the mummy

Bản gốc của loạt phim The Mummy được khởi chiếu lần đầu vào năm 1932 và được phát triển thành series dài hơi ăn khách. Với sự góp mặt của những diễn viên đắt giá như Tom Cruise, Javier Bardem, Johnny Depp, Russell Crowe và Sofia Boutella, bộ phim hứa hẹn sẽ là “cây hái ra tiền” cho hãng Vũ Trụ Đen Tối.