Thoát khỏi kẻ hiếp dâm nhờ nói dối mình bị HIV

0
1629

Khi bị những kẻ biến thái theo dõi nhằm thực hiện các mưu đồ bất chính, các cô gái thường hoảng loạn và rơi vào lưới của kẻ thù. Nhưng Tiểu Mỹ – cô gái sống ở Hàng Châu, Trung Quốc đã có hành động nhanh trí tự cứu bản thân bằng cách nói dối mình bị… HIV

Vào khoảng 12h ngày 29/6, Tiểu Mỹ đang trên đường về nhà sau khi hoàn tất công việc của mình. Buổi trưa vắng vẻ, cộng thêm nơi sinh sống của cô là khu nhà cũ, vắng vẻ và không có bất cứ nhân viên an ninh nào, không ngờ rằng cô bị một gã đàn ông nào đó theo dõi tận nhà với ý đồ cưỡng hiếp

Theo lời khai, người đàn ông này chừng 40 tuổi, cao gầy, mặc áo phông xanh. Anh ta tiếp cận Tiểu Mỹ vờ hỏi vu vơ rồi đe dọa cô bằng con dao gọt hoa quả, cửa phòng lúc này đã bị khóa, cộng thêm xung quanh vắng tanh, đối tượng có vũ khí khiến Tiểu Mỹ không thể chống cự.

Camera ghi lại cảnh khi Tiểu Mỹ về nhà
Nơi này rất vắng và thưa người

Nhanh trí, cô khai rằng mình bị nhiễm HIV đồng thời vùng vẫy cố lấy hồ sơ bệnh án khiến tên yêu râu xanh nửa tin nửa thật, nhưng thôi không ý đồ cưỡng hiếp cô. Hắn hỏi cô gái về những vật có giá trị trong nhà nhưng tìm không thấy, khi Tiểu Mỹ gợi ý hắn về ra ngoài rút tiền qua ATM thì hắn không đồng ý vì sợ lộ và bỏ chạy.

Nhanh chóng khóa cửa và gọi cảnh sát, nghi phạm đã bị bắt không lâu vài giờ sau. Và thật bất ngờ khi gã ta không ai khác chính là hàng xóm của Tiểu Mỹ. Anh ta là nhân viên giao sữa, đã kết hôn và có một con. Nhưng vì nợ nần chồng chất nên đã có ý đồ định đi cướp.

Tình cờ thấy Tiểu Mỹ đi làm về nơi vắng người, hắn định giở trò đồi bại và cướp tiền của cô nhưng bất thành.

Đây cũng là bài học cảnh giác cho các cô gái trẻ khi đi vào những đoạn đường vắng.

Nghi phạm đã bị bắt không lâu sau đó

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn