Thú vị với tính năng kết hôn đồng giới trong game mobile Huyết Kiếm

0
3384
huyết kiếm game

Ngày 7/7 , game Huyết Kiếm ra mắt, bước vào cuộc chiến với hàng loạt các game mobile đang làm mưa làm gió trên thị trường game Việt. Ra mắt với thông điệp “Webgame PK tự do” – Huyết Kiếm hiện đang được chú ý bởi việc “đi ngược dòng” của thị trường game Việt. Điểm nhấn trong Huyết Kiếm là xây dựng thế giới trò chơi rộng lớn, dù là Webgame nhưng lại có tính cạnh tranh cực cao. Sự xuất hiện của Huyết Kiếm trong thời điểm này được xem như thử thách lớn đối với game cũng như các sản phẩm webgame cùng thể loại.

Huyết Kiếm là một game vô cùng thú vị với nhiều hoạt động, tính năng đặc biệt khác với những game khác ở thị trường Việt. Một trong số đó là tính năng kết hôn trong game. Kết hôn được mở ra vào ngày 19/7, không chỉ có nam-nữ mà ngay cả nam-nam hay nữ-nữ cũng được phép kết hôn trong game. Chỉ riêng với tính năng này thôi, Huyết Kiếm đã dành được nhiều sự quan tâm từ các game thủ.

Để có thể kết hôn, nhân vật cần đạt cấp 60 trở lên, cả hai có mối quan hệ sơ giao từ trước, cùng nhau hành tẩu. Để cùng nhau bước đến lễ đường, cả hai phải hoàn toàn độc thân (không bao gồm đã ly hôn), không trong tình trạng đang cầu hôn hay đi cầu hôn người khác và điều quan trọng là họ tự nguyện đến với nhau. Trước khi cầu hôn, sính lễ cũng phải được chuẩn bị một cách đàng hoàng và chu đáo nhất.

cau-hon

Tương tự như hôn lễ ở đời thực, kết hôn trong Huyết Kiếm cũng sẽ trải qua các bước tìm hiểu, cầu hôn, đám cưới, động phòng hoa chúc. Để cầu hôn người mình yêu, game thủ cần một lời tỏ tình chân thành cùng tín vật Chân tình, hoặc Như ý (bồi dưỡng tính năng nhẫn cưới) hoặc Hẹn thề (bồi dưỡng tính năng nhẫn cưới và thời trang vĩnh viễn tình yêu vĩnh hằng).

nhan-cuoi

 

Nếu cảm thấy chưa đủ tin tưởng đối phương, người chơi có thể từ chối để chờ đợi một mối lương duyên khác. Điểm thú vị nhất của tính năng kết hôn trong Huyết Kiếm chính là mọi game thủ đều được phép kết hôn với người mình yêu thích bất kể là đồng giới hay khác giới. Đây cũng là điều được rất nhiều game thủ quan tâm và nhiệt tình tham gia.

ket-hon-dong-gioi-nu ket-hon-dong-gioi-nam ket-hon-khac-gioi

Sau khi kết hôn, mặc dù “mạnh ai nấy sống” nhưng vẫn cùng nhau bồi dưỡng tình cảm để tăng điểm tình duyên. Người chơi chỉ cần ôm, hôn hoặc yêu đối phương là đã có thể nhận điểm tình duyên – bồi dưỡng nhẫn cưới tăng thêm tình cảm phu thê. Nhẫn cưới đặc biệt quan trọng bởi nó là vật chứng tình yêu, là vật phẩm giúp nhân vật tăng thêm lực chiến, gia tăng sức mạnh.

Sau khi kết hôn nếu hai người “cơm không lành canh không ngọt” có thể quyết định đường ai nấy đi, khi đó người chơi cần nộp phí làm thủ tục ly hôn. Ly hôn, cả hai sẽ rơi vào trạng thái tổn thương và phải 24 tiếng sau mới có thể kết hôn lần nữa. Tất cả các hoạt động, phúc lợi liên quan đến phu thê sẽ tạm ngưng, thuộc tính tín vật và nhẫn cưới tạm thời mất hiệu lực, khi tái giá sẽ phục hồi. Chỉ riêng điểm tình duyên và bậc của nhẫn cưới vẫn được bảo toàn.

Vì thế, mỗi người chơi đều có quyền lựa chọn đối tượng của riêng mình để nhận được những lợi ích tối đa nhất của mối quan hệ phu thê. Đồng thời giúp đường hành tẩu giang hồ bớt cô đơn và thêm nhiều điều bất ngờ.

Chơi ngay: http://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Tham khảo GameK.vn

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn