Tổng hợp các emoji được người phương Tây sử dụng nhiều nhất

0
1234

Để kỉ niệm ngày Quốc tế Emoji (biểu tượng cảm xúc), Facebook vừa đưa ra một danh sách thống kê các emoji được yêu thích nhất ở một số nước phương tây.

Vào ngày 17/7/2017, cũng chính là ngày quốc tế emoji, Facebook đã quyết định tổng hợp những emoji mà người dùng sử dụng nhiều nhất. Trong một ngày, có khoảng gần 60 triệu emoji được gửi đi, chưa cộng thêm từ ứng dụng Messenger thì phải còn 5 tỉ lượt gửi đi nữa. Quả thật là một con số khổng lồ phải không ?

Và rồi, người ta đã thống kê được emoji mặt cười chảy nước mắt là thứ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, xếp hạng hai và ba là emoji mắt trái tim và emoji môi hôn trái tim. Facebook cũng rất “tỉ mỉ” khi xếp Windows 10 Professional product Key sale hạng chúng theo các quốc gia. Ví dụ như ở Anh, emoji được sử dụng nhiều nhất là cười chảy nước mắt còn ở Mỹ và Indonesia thì emoji cười lăn lộn lại phổ biến hơn cả. Trong khi Pháp lại dẫn đầu về emoji nháy mắt, còn Ý và Tây Ban Nha thì nó lại “trao về” emoji môi hôn, trong khi Đức và Thái Lan dùng emoji cười 🙂 .

Ngoài ra trong dịp này, người dùng có thể dùng Windows 10 Professional product Key Oem sale các sticker emoji để dán lên hình ảnh của mình khi các bạn cập nhật chúng trên messenger. Hãy cùng topshowsontv gửi đi thật nhiều những “cảm xúc” cho bạn bè và người thân nhé !

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn