Top 5 Parody “lầy lội” nhất của các idol xứ Kim chi

0
2304
top-5-parody-lay-loi-nhat-cua-idol-xu-kim-chi

Top Shows on TV tổng hợp top 5 bộ parody “max lấy lội” của các idol K-Pop. Bạn sẽ không khỏi giật (rùng) mình khi xem những siêu phẩm “cười ra nước mắt” này đó!

1, Khu vườn bí mật (Secret Garden) – BIGBANG

Nếu có bạn nào là fan của BIGBANG thì hẳn là phải biết rõ nguồn gốc câu “SMELL” huyền thoại của Daesung nhỉ?

2, Cô nàng đẹp trai (You’re beautiful) – 2PM

Đến với parody này của các chàng trai 2PM bạn sẽ không khỏi “nhức đầu” khi phân biệt giới tính của nhân vật chính đó. Theo bản gốc hẳn là nữ nhưng với 2PM… mọi chuyện đều có thể xảy ra.

3, Người thừa kế (The Heirs) – WINNER

Bộ Parody này được quay trong chương trình thực tế Winner TV dành riêng cho WINNER sau khi chương trình WIN: Who Is Next kết thúc. Các bạn sẽ phải cười té ghế với bộ parody này đấy.

4, Cô nàng xinh đẹp (She was pretty) – TEENTOP

Bộ phim gốc “Cô nàng xinh đẹp” đã có một thời gian làm mưa làm gió trên truyền hình Hàn Quốc. Và đương nhiên parody của TEENTOP cũng không hề khiến các Angels (tên fandom của TEENTOP) phải thất vọng. Với diễn xuất hài hước và kịch bản độc đáo, các chàng trai đã khiến người xem cười nghiêng ngả.

5, Hai thế giới (W) – VIXX

Hai thế giới được cho là một bộ phim khá “hại não” vì kịch bản phức tạp và quá mới mẻ. Thế nhưng sau khi được VIXX cải biên thì W đã trở thành một parody cực hài hước và vui nhộn.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn