Top 5 streamer game PlayerUnknown’s Battlegrounds nổi tiếng nhất trên Twitch 

0
3714
streamer game PlayerUnknown’s Battlegrounds trên Twitch 
PlayerUnknown’s Battlegrounds đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam Early Access từ ngày 23/3 và ngay lập tức trở thành một cơn sốt lớn trên toàn thế giới và tất nhiên game online này cũng được game thủ Việt vô cùng thích thú.

Với bất cứ tựa game nổi tiếng nào, luôn có những streamer xứng đáng với thời gian rảnh rỗi của bạn và biết cách thu hút nhiều người khác theo dõi. Sự thành công của PlayerUnknown’s Battlegrounds  tính đến thời điểm hiện tại có sự đóng góp lớn từ phía các streamer. Danh sách 5 streamer hàng đầu Twitch sau đây sẽ dành cho những bạn đã và đang có ý định tìm hiểu sâu hơn về PlayerUnknown’s Battlegrounds cùng cộng đồng người chơi game toàn cầu.

Grimmz

Nhắc đến streamer PlayerUnknown’s Battlegrounds thì không thể bỏ qua cái tên Grimmz. Sở hữu khả năng, phản xạ ở tầm cỡ “godlike”, với những pha xử lý đôi lúc khiến cho chúng ta không thể tin nổi vào mắt, và lối giao lưu vui vẻ, hòa đồng với khán giả, Grimmz nhận được sự yêu mến từ fan từ khắp nơi trên thế giới.

Dr.Disrespect

Top 5 streamer game PlayerUnknown’s Battlegrounds nổi tiếng nhất trên Twitch 

Dr.Disrespect (Doc) có lẽ là một trong những streamer nổi tiếng nhất của PlayerUnknown’s Battleground trên Twitch. Anh có hơn 650.000 người theo dõi trên hệ thống stream lớn nhất thế giới này. Dr.Disrespect  thường đóng vai một gã xấu xa với cái kính mát, ria mép và những lời nói hay hành động vô cùng khó chịu. Có lẽ, cũng chính nhờ những đặc điểm “nổi trội” ấy, mà kênh Twitch của anh ta luôn có ít nhất 10.000 người theo dõi trực tiếp.

TSM_Viss

Top 5 streamer game PlayerUnknown’s Battlegrounds nổi tiếng nhất trên Twitch 

Viss là một trong những game thủ được Team SoloMid lựa chọn cho đội hình thi đấu. Anh thường streaming những trận đấu trong chế độ Squad với đồng đội và những người bạn – đương nhiên là áp đảo những đối thủ còn lại.

Anthony_Kongphan

streamer game PlayerUnknown’s Battlegrounds

Với gần 200.000 người theo dõi và người xem trung thành, Anthony_Kongphan là một streamer PlayerUnknown’s Battleground mới mẻ mà bạn nên theo dõi. Kongphan thường xuyên streaming từ 10-12 giờ đồng hồ mỗi ngày, vì thế anh có thể thu hút nhiều người xem ở nhiều múi giờ khác nhau. Kongphan có thể chơi từ Solo, Squad và cả Duo với bạn bè, trong đó có cả Grimmz.

Ninja

Top 5 streamer game

Với hơn một triệu người theo dõi,Nija luôn có được hàng nghìn người xem và trò chuyện sôi động khi stream. Anh ấy là một trong những streamer tuyyệt vời nếu bạn muốn quay lại xem, bạn sẽ luôn được thưởng thức những bình luận vui nhộn, và xem một số trò chơi có tay nghề trên Twitch.

Theo dotesports.com

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn