Top Game Online có thế giới game rộng lớn nhất, thỏa sức khám phá.

0
1327
Dark and Light2

Tổng hợp những tựa game online có thế giới mở vô cùng tự do và ấn tượng

Fractured

Nhà phát triển game đến từ Italia là Dynamight Studios mới đây đã giới thiệu tựa game online nhập vai thể loại sandbox vô cùng ấn tượng mang tên Fractured, đây là một trò chơi hành động với khả năng tương tác tuyệt vời không có giới hạn. Tựa game hứa hẹn sẽ có một thế giới ảo vô cùng lớn, theo ý nghĩa nhiều vũ trụ, tầng tầng lớp lớp và xin nhấn mạnh đặc biệt là người chơi sẽ phải bỏ khá nhiều thời gian để làm quen với thời tiết, cây cối, thú vật xung quanh, những gì trong game.

 Fractured02

Fractured lấy bối cảnh một hành tinh chưa được phát hiện, vô cùng  lạ mang tên Syndesia và hứa hẹn game thủ sẽ được trải nghiệm rất nhiều nội dung độc đáo và đặc sắc. NSX đã hé lộ đây là game online thứ nhất mà chủng tộc của bạn thuộc vào một chủng tộc  máy móc, các mối quan hệ xã hội phụ thuộc hoàn toàn vào chính cách tương tác của người chơi này với người chơi khác.

 Fractured04

Một tính năng đặc biệt mà Fractured quảng cáo đó là Knowledge System,  tính năng giúp cho nhân vật có trí thông minh cao hơn sau khi thực hiện thành công những mục tiêu quan trọng, chứ không phải cứ đi “train” quái, cày cuốc là lên kinh nghiệm. Về phần cử động nhân vật, các tư thế ra đòn…thì chắc chắn game thủ sẽ phải chết mê trước cả loạt cơ chế chiến đấu vô cùng phức tạp từ ngắm, đánh, né đòn và tất cả có khoảng 400 kỹ năng và 40 trạng thái cần phải theo dõi.

 

Sea of Thieves

Sea of Thieves là trò chơi hành động, phiêu lưu lấy chuyên mục cướp biển do Rare Studios sản xuất và Microsoft phát hành. Trong game, bạn sẽ được đóng vai một tên cướp biển thật sự. Chính game cũng giống như một trò chơi mô phỏng, với thuyền trưởng cũng như thủy thủ, và bạn sẽ phải làm khá nhiều việc để chinh phục biển cả, từ dong buồm, lái tàu, cho tới lặn xuống đáy biển đi tìm kho báu vậy.

 sotdaybattle2

Microsoft đã giới thiệu đoạn gameplay siêu đồ sộ và siêu nhí nhắng của Sea of Thieves với bình luận viên… mô tả từng đường đi nước bước của nhân vật trong game. Phải nói một cách khẳng định rằng, đây sẽ là một tựa game với rất nhiều thứ cần quan tâm và phải làm, sẽ rất vui nhộn, chứ không chỉ đơn thuần làm một thủy thủ một cách nghiêm túc quá mức như trong Blackwake, một tựa game cho phép bạn vào vai cướp biển cùng bạn bè đang làm mưa làm gió trên thị trường.

 sotdaybattle14

Những người thích PvP cũng sẽ không phải thất vọng với những trận chiến trên những con tàu của cướp biển được trang bị đại bác tối tân, vũ khí tận răng khai hỏa để giành lấy phần thắng. Một điểm lưu ý là trò chơi này chỉ được phát hành trên PC và Xbox One. Với những người sử dụng PS4, cơ hội được chơi trải nghiệm trò chơi này là cực kỳ thấp, thậm chí có thể nói là gần như không bao giờ có khă năng.

Dark and Light

Dark and Light là dự án được Snail Games phát triển trong suốt mười hai năm trời dòng dã với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần đổi mới, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 new.

 Dark and Light2

Như đã giới thiệu thì Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo vô cùng thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thiên nhiên, thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muôn loài, các loài cây, muôn thú và cả luật pháp nữa.

 Tất cả mọi thứ đều co sự liên hệ với nhau, điều đó có nghĩa rằng chỉ một thứ thay đổi thì  có thể sẽ dẫn tới ảnh hưởng tới tất cả những sự kiện khác, đôi khi là cả thế giới. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi sẽ rất khó khăn để nắm bắt bởi khi mọi thứ có thể thay đổi nhanh tới chóng mặt vì có quá nhiều người cùng tác động.

Wild West Online

Mới đây, game online hàng khủng có đề tài vùng miền Tây nước Mỹ cực nóng là Wild West Online đã chính thức ấn định ngày mở cửa vào tháng 12/2017 này và đợt chơi thử đầu tiên sẽ khởi động cuối tháng 7 tới. Bên cạnh đó thì cấu hình của trò chơi cũng đã được hé mở. Quả là một tin đáng chúc mừng đối với đại bộ phận game thủ yêu thích việc làm cowboy đi đấu súng bởi bạn sẽ không cần phải sắm máy tính cực mạnh hoặc nâng cấp tốn tiền.

 wild2

Trong Wild West Online, game thủ sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.

Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.