[TP.HCM] Phòng thi không có thí sinh chỉ có giám thị

0
1497
Phòng thi tại ThPT Phan Bội Châu HCM

Tại Hội đồng thi ở điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu (Tân Phú, TPHCM), có hai phòng thi, mỗi phòng chỉ có một thí sinh. Trong đó, một thí sinh vắng mặt nên phòng thi trống không nhưng cán bộ coi thi vẫn túc trực.

Trong buổi đầu tiên ngày thi thứ 2 với bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên, tại điểm thi số 114, điểm thi cuối cùng của TPHCM đặt tại THCS Phan Bội Châu có hai phòng thi là phòng số 2985 và 2986 mỗi phòng chỉ có duy nhất 1 thí sinh.

Hai phòng thi tại THCS Phan Bội Châu ,TPHCM không có thí sinh đến thi
                 Hai phòng thi tại THCS Phan Bội Châu ,TPHCM không có thí sinh

Theo danh sách phòng thi thì thí sinh Phạm Ngọc Duy Hoàng thi môn Lý (phòng 2985) và thí sinh Hà Thị Hợi thi môn Sinh (phòng 2986).

Tuy hai phòng không có thí sinh dự thi nhưng giám thị vẫn tuân thủ quy tắc coi thi đúng quy định dù không.Được biết thí sinh Phạm Ngọc Duy Hoàng đã vắng mặt ở ngày thi đầu tiên và tiếp tục vắng tại buổi thi thứ hai này.

Thầy Trịnh Duy Trọng(điểm trưởng điểm thi này cho biết) điểm thi dành cho học sinh hệ giáo dục thường xuyên, thí sinh tự do và học sinh trường dân lập nên cũng khá phức tạp, số lượng thí sinh vắng nhiều hơn mặt bằng chung của thành phố. Nhưng ngày đầu tiên, không xảy ra trường hợp nào đáng tiếc, không có thí sinh vi phạm quy chế thi bị đình chỉ.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn