Trai ngoan của INFINITE vướng nghi vấn cưỡng dâm

0
1665
Kẻ bị tình nghi

Sự việc gây xôn xao cho cộng đồng fan cuả Infinite cùng cộng đồng mạng

Vào 8:56 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 6/7, Sở Cảnh sát Gangnam, Seoul đã nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ báo cáo về việc cô bị thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng (gọi tắt là A) và 1 người đàn ông khác (gọi tắt là B) cưỡng dâm khi họ cùng uống rượu tại ngôi nhà ở Yeoksam, Gangnam.

Tờ The Fact sau đó tiết lộ rằng, nam thần tượng A này năm nay 26 tuổi và thuộc nhóm nhạc nam ra mắt năm 2010. Công ty của người này đã chính thức lên tiếng: “Vụ việc cưỡng dâm từ nghệ sĩ của công ty chúng tôi hiện vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi đang cố gắng xác minh mọi thứ nhưng chưa thể liên lạc được với cậu ấy. Chúng tôi cần phải xác nhận với cậu ấy trước hết để biết được đầy đủ những gì đã xảy ra”.

Theo trang tin tức của Hàn Quốc, cảnh sát đến hiện trường và chỉ tìm thấy nạn nhân cùng một người bạn của cô này, nam thần tượng A không có mặt ở nơi xảy ra vụ việc. Trước đó vào buổi tối ngày 5/7, nạn nhân cùng nam thần tượng A cùng người đàn ông B đã tụ tập. Tuy nhiên, B đã phủ nhận những nghi ngờ từ phía cảnh sát. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra, đồng thời lấy lời khai của nhân chứng và nạn nhân.

Trong khi chưa có bất kì thông tin chính thức nào được đưa ra, cư dân mạng đã dựa vào thông tin để đưa ra hàng loạt suy đoán về danh tính thật sự của A và nhóm nhạc của anh này. Trong đó, Super Junior và 2 nhóm nhạc nhà Woolim gồm INFINITE và TEENTOP đều lọt vào tầm ngắm, thậm chí không ít ý kiến còn chỉ thẳng tên Nam Woo Hyun (INFINITE) là người gây ra sự việc trên.

Dòng trạng thái trên twitter
Diễn đàn Kpopfans đăng trạng thái trên twitter nghi ngờ thành viên Nam Woo                                                       Huyn

Các fan bất ngờ khi Nam Woo Hyun xuất hiện trong danh sách bị tình nghi.

Thành viên NAm Woo Hyuk bị nghi ngờ
                                      Các fan vô cùng bất ngờ khi “trai ngoan” nhà
                                                  INFINITE bị tình nghi
thành viên Nam Woo Hyun cuẢ Infinite
                                                               Nam Woo Hyun

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn