Trailer bình luận của bộ phim Người Nhện Siêu Đẳng 2 rất tệ!!!

0
1762
spider-Man Homecoming

Và hãy cho trào  pháo tay cho vị đạo diễn phim bom tấn này – Jon Watts , chúng tôi sẽ chiếu các loại phim Người nhện vào cả tuần này và tuần sau

Bộ phim xoay quanh nhân vật Người nhện phần mới sẽ được ra mắt vào tuần này, vì phần trước của hãng Vũ trụ điện ảnh Marvel này không thành công lắm. Nhưng sự thật rằng bộ phim này của Marc Webb hoàn toàn là một thảm hoạ, và bây giờ nó đã có trailer các bình luận của khán giả để vinh danh nó đồng thời vùi dập nó.Phần đầu nhận được các phản ứng khá tích cực khi các tình tiết quay ngược thời gian về năm 2012, nhưng khi đến năm 2014 thì nội dung không còn hay nữa. Phần 2 lại là một thất vọng tràn trề cho các fan hâm mộ đòi hòi nhiều hơn ở nội dung, và các bình luận ở kênh Screen Junkies đã chê bai rất nhiều.

Thất bại của bộ phim bắt đầu từ các so sánh với bộ phim Người nhện 3 của Sam Raimi, và nó dần xuống dốc từ  đó, có vẻ như là video trên mỉa mai mọi thứ từ hiệu ứng phụt máu đến nhạc phim và nội dung vô lý của nó. Và quá nhiều những kẻ phản diện vốn phải xấu xa thì lại nhã nhặn lịch sự, nên có rất nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề này, nhưng có lẽ tốt nhất nên miêu tả nhân vật Rhino của Paul Giamatti là “miếng bánh mỳ kẹp sandwich chất thải.”

Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng video này không nói đủ hết. Ví dụ là lý do tại sao bộ phim Người nhện 2 này không có kết thúc hạnh phúc chứ? Cái chết của nhân vật Gwen Stacy do Emma Stone diễn có thể cắt bỏ, nhưng nó vẫn được trình chiếu vì cảnh của Peter Parker đã được cắt ghép. Dù đã có những cảnh tượng xúc động theo kế hoạch của Sinister Six thì kết thúc của nó vẫn không hề gây cảm hứng. Nếu có bất kì lời khen ngợi nào cho bộ phim Người nhện 3 thì cả thế giới  này sẽ đảo lộn mất.

Nhưng may mắn là bộ phim này có kết thúc rất hạnh phúc. Đã từng  có vài lời bàn tán rằng sự thất bại của Người nhện 2 đã tạo động lực cho hãng Sony Pictures thoả  thuận với Marvel Studios cho phép Peter Parker tham gia vào Vũ trụ điện ảnh Marvel. Cuối cùng chúng ta cũng được xem thế nào gọi là phim về người nhện, nhưng vào thứ sáu này fan sẽ được tận mắt nhìn thấy anh trên chương trình MCU – kể về bộ phim Spider-Man: Homecoming. Hơn nữa, bây giờ các nhà làm phim có thể nhìn lại tiêu đề Người Nhện và tìm ra sai lầm khiến mọi người không thích và tránh lặp lại để nỗ lực làm các loạt phim Người nhện trong tương lai. Đó là một tia sáng hi vọng đó mọi người!

Và hãy cho trào  pháo tay cho vị đạo diễn phim bom tấn này – Jon Watts , chúng tôi sẽ chiếu các loại phim Người nhện vào cả tuần này và tuần sau, nên hãy tiếp tục theo dõi phỏng vấn, các bài báo, tiết lộ nội dung và còn nhiều hơn thế nữa trên CinemaBlend!

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn