Trận mưa khủng khiếp càn quét đường phố Hà Nội

0
2092
Trận mưa khủng khiếp tại hN

Vào tối 7/7,một trận mưa lớn bất ngờ đổ xuống thành phố Hà Nội.Theo đó nhiều tuyến phố rơi vào cảnh lụt lội,dự báo trong đêm nay sẽ còn tiếp tục có mưa giông.

Lúc 19h tối 7/7 ,một cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống thủ đô Hà Nội khiến cho hàng ngàn tuyến phố trở nên ngập lụt.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương,nguyên nhân là do có một vùng mây đối lưu phát triển gây mưa rào và giông ảnh hưởng đến các quận nội thành Hà Nội.Dự báo đêm nay và mai sẽ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác.

Mưa lớn đã khiến cho gần như cả thành phố Hà Nội rơi vào cảnh ngập lụt…Điển hình là các tuyến đường Trung Kính,đường vành đai 3,Đoạn Trần Hưng Đạo kéo dài Ra Lê Đức Thọ,đường Hàm Nghi thì nước tràn không thấy bờ.Ngoài ra khu vực Văn Miếu,Nghĩa Đô (Cầu Giấy),khu vực Nam Từ Liêm,Văn Phú(Hà Đông),..cũng xảy ra hiện tượng ngập lớn.

Theo công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội, tính đến 21h40, lượng mưa đo được tại khu vực Văn Miếu (Đống Đa) là 72,5mm; khu vực Dương Đình Nghệ, Keangnam (Cầu Giấy) là 91,6mm; Nghĩa Đô (Cầu Giấy) là 81,1mm; Phú Đô (Nam Từ Liêm) là 69mm; khu đô thị Văn Phú (Hà Đông) là 74,8mm.

Mưa lớn gây ngập lụt
                                                     Mưa lớn ở một số tuyến phố
Hà Nội ngập lụt nặng nề
                                                  Tuyến đường trên quận Hòan Kiếm
Mưa lớn gây thiệt hại
                 Mưa lớn khiến cho xe máy chết máy hàng loạt,không thể nhìn thấy đường đi
Xe máy bị ngập
                                               Xe máy ngập trong biển nước
Người dân dắt bộ xe máy
                                       Nhiều người dân xe bị chết máy giữa đường nên phải dắt bộ

Trận mưa lớn khiến người dân buôn bán và người đi đường trở tay không kịp,nước mưa tràn hết vào nhà dân,người dân đi đường thì xe chết máy liên tục thậm chí nhiều xe còn bị đổ rạp giữa đường.Nước ngập sâu khiến các phương tiện đi lại vô cùng khó khăn.

Trước tình trạng trên,người dân nên tránh ra đường bởi mực nước ngập rất sâu vô cùng nguy hiểm,các phương tiện đi lại như xe máy nên đi đều tay ga việc tăng giảm phanh liên tục nước tạt vào xe sẽ gây chết máy và nhiều trường hợp nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị ngã.

*Tiếp tục cập nhật *

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn