Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp mặc áo đôi, đi khách sạn với nhau

  0
  1521

  Trên Weibo sáng ngày hôm nay, nhiều blogger đình đám cũng các trang giải trí lớn như Sina, Sohu đồng loạt đăng hình ảnh và clip Triệu Lệ Dĩnh mặc áo đôi cùng một nam thần bí mật. Cả hai cùng xuất hiện trên một con phố ở Thượng Hải và tiếp tục bị bắt gặp tại một khách sạn.

  Cả hai đeo khẩu trang bịt kín khuôn mặt

  Theo nguồn tin, Triệu Lệ Dĩnh ngày hôm qua 9/7 có mặt tại thành phố Thượng Hải để quay quảng cáo. Trang Sohu cho biết thêm, sau khi hoàn thành công việc, có một người đàn ông đeo khẩu trang kín mít, lái một chiếc Lamborghini tới đón cô. Theo điều tra, chiếc xe thể thao cả hai người cùng đi lên chính là của Phùng Thiệu Phong. Cả hai đã đến một nhà hàng ở Thượng Hải để ăn tối, và rồi sau đó cùng trở về một khách sạn. Trước khi xuống xe, cả hai đều cẩn trọng chú ý không có ai xuất hiện thì mới dám bước xuống.

  Hình ảnh trên phố của cặp đôi

  Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong bịbắt gặp ở khách sạn

  Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong mới đây đã cùng nhau tham dự dự án “Nữ Nhi Quốc”, và phải chăng “Đường Tăng” PhùngThiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã phải lòng nhau. Phùng Thiệu Phong từng có rất nhiều mối tình, từ người đẹp Nghê Ni đến “Mỹ Nhân Ngư” Lâm Duẫn, trong  đó Triệu Lệ Dĩnh cũng không kém cạnh nhiều tin đồn cho hay cô từng qua lại với Trần Hiểu, Hoắc Kiến Hoa, thậm chí với một thiếu gia từng có một đời vợ, và mới đây nhất cô bị đồn hẹn hò với chính quản lý của mình. Tin tức hai người đang qua lại khiến fan vô cùng phấn khích và hi vọng cho một happy ending.

  BÌNH LUẬN

  Hãy nhập nội dung bình luận
  Hãy nhập tên của bạn