Trong khi “Real” bị chê là dở thì Sulli nhận được cơn mưa lời khen vì diễn quá đạt

0
2637
Sulli trong Real

Hóa ra đâu vì diễn cảnh nóng mà Sulli mới nhận được sự quan tâm,thực sự diễn xuất của cô trong phim khá ấn tượng ,chạm đến được nhiều cảm xúc cho khán giả.

Cuối tháng 6 vừa rồi,bộ phim điện ảnh Hàn Quốc-Real nhận được nhiều chỉ trích của khán giả.Trong khi bộ phim quy tụ dàn sao gạo cội điển hình như nam tài tử Kim So Hyun thì bộ phim vẫn bị chê “dở” và được gắn mác là “bộ phim dở nhất trong lịch sử” bởi cốt truyện của phim vô cùng lãng xẹt và sử dụng chiêu trò bằng cảnh nóng “rẻ tiền”.Chính vì vậy mà không lạ gì khi bộ phim nhanh chóng nhận thất bại tại phòng vé.Nói đến diễn viên trong phim thì không thể không nhắc đến nữ ca sĩ-diễn viên Sulli đảm nhận vai nữ chính và chịu nhiều gạch đá nhất vì sự cố lộ cảnh nóng trong phim và những tai tiếng của cô trước đó.Tuy nhiên nếu xét về khía cạnh diễn xuất thì màn thể hiện của Sulli có thật sự đáng chê như khán giả phản hồi trước đó.

Trong phim Sulli vào vai nhân vật Song Yoo Hwa(nữ chính trong phim),nhân vật đóng cảnh nóng với Kim So Hyun . Xuất hiện từ đầu phim cho tới những cảnh gần cuối cùng, Sulli như thường lệ khiến người xem thỏa mãn với nhan sắc rực rỡ và thân hình nóng bỏng. Nhưng điều bất ngờ đó là, diễn xuất của nữ diễn viên tay ngang này khá tốt, vừa vặn cho một vai diễn không quá phức tạp như Song Yoo Hwa.

Vẻ đẹp không góc chết của Sulli trên màn ảnh từ đầu bộ phim

Sulli trong phim Real
                          Gương mặt dường như không có góc chết của cô thu hút từ đầu bộ phim

Sulli trong phim Real 1

Sulli diễn xuất trong phim

 

Sulli-Real
                                                    Biểu cảm vô cùng quyến rũ trong phim

Sulli-phim Real

Sulli(FX)

Sulli trong phim điện ảnh Real
                                                       Thân hình gợi cảm-nóng bỏng của Sulli

SulliReal

Không chỉ xinh đep mà diễn xuất của cô cũng được đánh giá là tròn vai,chạm được đến cảm xúc khi đảm nhiệm nhân vật Song Yoo Hwa

Song Yoo Hwa không phải là một vai diễn lớn, cũng không phải là một vai diễn khó. Tuy nhiên, với những phân cảnh của mình trong phim, Sulli cho thấy cô không “mù” diễn xuất như lời nhận xét của nhiều khán giả. Có lẽ cũng nhờ gương mặt xinh đẹp mà những cảnh rơi lệ hay đau đớn của cô trông “có hồn” hơn.

Sulli-gif

sulli1-gif
                                         Diễn xuất tự nhiên khi xuất hiện ở đầu bộ phim

Sulli-gif2

Sullli-gif3

Sulli-gif4
                                                               Diễn xuất ngày càng có hồn

Sulli-gif5

Trong đó một cảnh phim được đánh giá là diễn xuất”xuất thần” của cô là cảnh ở cuối phim khi cô bị thương máu me bê bết,cảnh quay đã chạm được đến cảm xúc của khán giả.

Sulligif1

Sulligif2
                                                      Phân cảnh thương tâm nhất trong phim

Sulligif2

Sulligif5

Trước đó Sulli cũng từng tham gia diễn xuất ở nhiều bộ phim như :To the beatiful you,Ông hoàng thời trang,Hải tặc,Tình khúc hoàng cung,…Tuy nhiên trong Real có thể đánh giá diễn xuất của cô đã lên tay và có thể tiến xa hơn nữa.

 

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn