TRỰC TIẾP Lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 (20h10, VTV1)

0
2727

TRỰC TIẾP Lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 (20h10, VTV1)

Ca sĩ Bích Phương và vũ đoàn tại buổi tổng duyệt chiều 6/9 (Ảnh: Thùy Hương)

Lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (7/9) trên kênh VTV

Sau một ngày tổng duyệt kỹ lưỡng, lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 đã sẵn sàng lên sóng vào 20h10 hôm nay (7/9) trên kênh VTV1. Chương trình được truyền hình trực tiếp từ trường quay S14 – Đài THVN. Lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 diễn ra đúng vào ngày kỷ niệm 47 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN với rất nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả.

Vòng bình chọn 2 của VTV Awards 2017 sẽ chính thức khép lại vào 7h09 hôm nay. Ban tổ chức sẽ tổng hợp kết quả bình chọn từ khán giả cũng như đánh giá của Hội đồng chuyên môn ở 11 hạng mục để tìm ra chủ nhân của những chiếc cup VTV Awards năm nay. Trong vòng bình chọn 2 này, thứ tự bình chọn của top 5 không được ban tổ chức cập nhật liên tục như ở vòng 1, tất cả đều giữ kín đến ngày cuối cùng. Chính vì vậy, khán giả truyền hình đang rất háo hức, mong đợi lễ trao giải VTV Awards 2017 để biết đề cử nào được vinh danh.

Giống như mọi năm, ngoài phần trao giải, tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực cho các chương trình trên sóng VTV, một phần không thể thiếu giúp lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 trở nên đặc sắc, sôi động và ấn tượng hơn chính là những tiết mục ca nhạc. Năm nay, chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng được khán giả yêu mến như: Yến Lê, Yanbi, Bích Phương, Mỹ Tâm, Khánh Linh, MTV… Họ sẽ mang tới những tiết mục rất ấn tượng dành tặng khán giả cũng như những người làm truyền hình và các khách mời tham dự lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017.

Điều đặc biệt, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ là người dẫn chương trình của lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 cùng MC Thanh Vân Hugo.

Cùng với chương trình trực tiếp trên sóng VTV1, khán giả cũng có thể dõi theo những diễn biến của lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 ngay trên Báo điện tử VTV News. Những hình ảnh bên lề lễ trao giải cũng sẽ được VTV News cập nhật liên tục tới khán giả.

Quý vị đừng quên bật VTV1 vào 20h10 hôm nay để biết những cái tên nào được vinh danh trong lễ trao giải VTV Awards – Điểm hẹn 2017 sau 2 vòng bình chọn sôi nổi!

Theo VTV News

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn