Tú Hảo “đầy bí ẩn” trong BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường

0
2138

Tú Hảo -đội HLV Lan Khuê là một ứng cử viên nặng kí của The Face-Gương mặt thương hiệu mùa 2.Trong tất cả các thử thách của The Face cô luôn giành thứ hạng cao và nhận được không ngớt lời khen ngợi của 3 vị HLV trong The Face.Cũng chính vì vậy cô được NTK Đỗ Mạnh Cường tin tưởng làm gương mặt đại diện cho bộ sưu tập mới của anh.

Ngay từ khung ảnh đầu tiên, Tú Hảo đã gây ấn tượng với nét gợi cảm nhưng thanh lịch khi khoe khéo đường cong của cơ thể với chiếc váy xoè để hờ bên ngoài.

Tú HẢo -The face
                    Tú Hảo quyến rũ trong trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường

Tú Hảo đội HLV Lan Khuê

Tú Hảo vô cùng quyến rũ ,thanh lịch trong bộ trang phục
   Thiết kế thứ hai cũng lấy sắc trắng làm chủ đạo với tinh thần nữ tính, thanh lịch. Chiếc váy           được nhấn nhá bằng chi tiết vai trễ hay những đường gấp nếp tạo phom phồng.
Tú Hảo trong trang phục cả cây đen huyefn bí
  Bộ sưu tập Life in Color Cuộc sống đầy màu sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường vẫn là sự xuất hiện                           quen thuộc của hai tông màu đen, trắng kinh điển.

Tú Hảo hở táo bạo trong chiếc váy trắng

Trang phục trong BST mới của nTK Đỗ Mạnh Cường
                            Bộ trang phục với thiết kế 2 màu đen trắng độc đáo
Bộ trang phục với thiết kế vô cùng sang trọng
Ở thiết kế shirt dress thanh lịch, Đỗ Mạnh Cường tạo điểm nhấn bằng những bông hoa to bản.  Chiếc mũ rộng vành hay những bông hoa được bố trí cầu kì giúp tổng thể thêm phần ấn tượng.

Điểm nhấn của bộ váy là vòng hoa được cài ở trên đầu của Tú Hảo

Tú Hảo trong trang phục của NTK Đỗ Mạnh cường
             Bộ váy trắng tinh khôi với thiết kế bồng bềnh tạo cảm giác mềm mại
Trang phục tắm trong BST của NTK Đỗ Mạnh Cường
Trong Life in Color Cuộc sống đầy màu sắc, Đỗ Mạnh Cường còn mang lên sàn diễn cả những thiết kế áo tắm. Anh cho rằng với không gian trình diễn ở Phú Quốc thì việc đặt để những bộ cánh này là hoàn toàn hợp lý, mang một làn gió mới vào trong bộ sưu tập. Thân hình mảnh mai của Tú Hảo được tôn dáng với chiếc áo tắm một mảnh kết hợp mũ rộng vành đậm chất thời trang Xuân Hè.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn