Văn Mai Hương vấp phải chê bai vì thân hình mũm mĩm, tăng cân.

0
1599

Thân hình mũm mĩm và cái cằm hai ngấn của cô khiến khá nhiều người ngỡ ngàng vì sự thay đổi này của nữ ca sĩ.

Văn Mai Hương là một tài năng trẻ triển vọng của làng Showbiz Việt, nhưng dường như các nổi tiếng bao nhiêu thì cô lại sở hữu càng lắm tai tiếng bấy nhiêu.

Mới đây, Văn Mai Hương đã xuất hiện ở mốt sự kiện và khiến người ta cảm thấy thất vọng và tiếc nuối vì sjw thay đổi trên gương mặt của cô. Văn Mai Hương phân trần rằng: “Tôi biết mọi người nói tôi ‘đập nát’ mặt để sửa lại. Chia sẻ thật thì mặt tôi mà sửa, số tiền thẩm mỹ cũng có thể mua một căn nhà cao cấp. Việc đó rất tốn kém và mất thời gian.” 

Không chỉ gương mặt, vóc dáng và gu ăn mặt của nữ ca sĩ cũng đã trở thành đề tài bàn tán. Tối 14/2, Văn Mai Hương tham gia sự kiện ở Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Ở đó, cô mặc một chiếc đầm đỏ đính kim sa. Nhưng chiếc váy bó sát và kiểu tóc vấn cao này lại khiến cho Văn Mai Hương bị lộ thân kình kém thon gọn cùng với cái cằm hai ngấn, cho thấy cô nàng đang tăng cân khá nghiều.

Trước những lời nghi ngờ, Văn Mai Hương vẫn khẳng định do tăng cân nên ngoại hình thay đổi, cô vẫn không hề ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ: “Quy chuẩn sắc đẹp chỉ đang làm khổ phụ nữ và ép họ vào khuôn. Đó cũng là lí do tại sao chị em chấp nhận tốn kém, đau đơn, thậm chí còn bất chấp cả hậu quả nguy hiểm tính mạng để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy vậy, không gì có thể so sánh với vẻ đẹp tự nhiên. Khi chúng ta tự yêu bản thân mình, tự tin vào mình, sống vui vẻ và tích cực thì vẻ đẹp ấy sẽ tỏa sáng rực rỡ.”

Dáng người thon gọn của nữ ca sĩ trước đây

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn