Váy quấn-Trào lưu mới cho phái nữ mùa hè 2017

0
1547
Váy quấn-item hot mùa hè 2017

Hè này một item siêu hot nữa để bổ sung vào tủ đồ cho các chị em ,đó chính là chiếc “váy quấn” hay wrap skirt

Từ đầu hè đến giờ ,các chị em đã tíu tít vớ nhiều xu hướng váy ra đời:váy xếp li hoa nhí,baby doll,các loại váy yếm ,..Tuy nhiên gần đây chị em lại bị “đốn tim” bởi một mẫu váy nữa vừa đẹp lại lạ ,đó là mẫu váy quấn.

Được lấy cảm hứng từ chân váy sari truyền thống của Ấn Độ, wrap skirt có thiết kế giống như miếng vải lớn quấn quanh người một cách khéo léo, cuốn hút. Ngoài những lớp quấn tạo cá tính cho các quý cô, wrap skirt còn thể hiện “quyền lực” đặc biệt trong việc khắc phục nhược điểm vòng 3. Dù vòng 3 khiêm tốn hay quá khổ, chân váy quấn cũng sẽ dẹp bỏ những mối lo này và trả lại cho bạn vóc dáng cân đối như mong muốn.

Chân váy quấn Chân váy quấn nữ tính Chân váy quấn thanh lịch

Bên cạnh chân váy, váy liền quấn cũng được yêu thích dù tầm phủ sóng không mạnh mẽ bằng. Nếu như chân váy quấn mang đến cảm giác trẻ trung, trendy thì váy liền quấn lại toát lên sự dịu dàng, yểu điệu.

Váy liền quấn

Váy liền quấn

Váy liền quấn thanh lịch

Váy liền quấn quý phái,thanh lịch

Váy quấn sành điệu

Nói thêm về váy quấn, đây vốn là style váy kinh điển trong lịch sử thời trang. Kiểu váy này ra đời từ những năm 1930 và sang đến những năm 1970 đã trở thành một hiện tượng toàn cầu nhờ công của NTK gạo cội Diane von Furstenberg. Kể từ đó đến nay, chiếc váy quấn thanh lịch mà nữ tính luôn được coi là trang phục cơ bản trong tủ đồ của phái nữ trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn