Vì sao Justin Bieber hủy tour diễn Purpose Worldwide?

0
1554

Với hơn rất nhiều show diễn thành công vòng quanh thế giới, Justin Bieber đột nhiên thông báo sẽ hủy tour diễn này dù chưa kết thúc vì lí do “tình huống không lường trước được”. Những tin tức liên quan được chia sẻ qua 1 thông cáo, trong đó Justn gửi lời xin lỗi tới các fan của mình và cảm ơn sự ủng hộ của mọi người đối với tour diễn trong 18 tháng qua.

“Anh ấy đã rất tuyệt vời và chân thành chia sẻ những trải nghiệm qua những buổi diễn với hơn 150 show qua 6 lục địa trong chuyến đi này” người đại diện nói. “Vé luôn luôn bán hết ở ngay thời điểm phát hành”. Thông báo được đưa ra khi cuối tuần trước có tin Bieber đã bị cấm biểu diễn ở Trung Quốc đại lục do “hành vi xấu”.

Theo nguồn tin từ HollywoodLife, Justin đang có kế hoạch lui về ở ẩn một thời gian sau khi hủy tour “Purpose“. “Cậu ấy cần được nghỉ và đang muốn nghỉ một thời gian dài, dài nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp ca hát của mình”.

Bieber là nghệ sĩ đình đám thứ 4 trong năm qua đột ngột đưa ra thông báo hủy tour trong  chuyến lưu diễn toàn thế giới. Tháng 8 năm trước, Selena Gomez hủy chuyến lưu diễn vòng quanh Châu Âu và Canada do trầm cảm và áp lực. “Tôi muốn chủ động và tập trung hơn vào việc duy trì sức khỏe tốt và hạnh phúc và đã quyết định rằng điều tốt nhất vào lúc này là nghỉ ngơi một chút” Cô đã viết vậy trong một tuyên bố với báo People. Vào tháng 11, Kanye West cũng rời khỏi tour diễn Saint Pablo của anh dù còn tới 21 tour theo lịch trình, và sau đó không lâu phải nhập viện vì lý do kiệt sức về thể chất và tinh thần. Khoảng đầu tháng 7, Adele cũng hủy 2 show cuối trong tour diễn tại Sân vận động Wembley tại London vì vấn đề thanh quản, cô gửi lời tới fans qua bức thứ được đăng trên Twitter: “Cần phải nói rằng tôi cảm thấy tổn thương mới chỉ là một cách nói nhẹ nhàng”.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn