Video – Nửa đêm trèo vào nhà toan tính hiếp vợ hàng xóm bất thành

0
1357
Arne_Svenson_INT_2

Vụ việc xảy ra ở Biên Hòa. Thông tin do bạn “Ngọc Yến” chia sẻ:

12h tối nửa đêm nửa hôm anh này chèo sang nhà đòi hiếp dâm chị mình. Chuyện là sáng nay anh ấy nhắn tin zalo đòi thèm thuồng chị mình, muốn hiếp dâm chị mình lâu rồi lâu rồi, đợi anh mình đi vắng để vào nhà hiếp dâm . Mình thì cũng tò mò thắc mắc là ai ? Mà sao biết chị mình tới như vậy !

Mình cũng kêu chị mình theo dõi nhắn tin và hỏi tên nó, tới lúc 23h tối nay nó mới khai nó ở kế nhà, nó chụp hình gửi sang cho chị mình mặt nó,nó bảo thích chị mình lâu rồi, nó là bạn của anh mình. . Khoảng tầm 23h30 tối anh mình giả bộ bảo là đi ăn . Nó và anh mình chơi cũng khá thân với, nên nó biết anh mình đi sẽ tới tận 2-3h mới về. Thế là nó lợi dụng chèo vào nhà chị mình, nó đe dọa tinh thần chị mình, nó nắm tay, nó hôn, nó đòi vào phòng để làm chuyện ấy ấy… Hên lúc đó anh mình về kịp và bắt được nó tại trận . Vì gia mình đã cố theo dõi từ lúc chiều để xem ai là người có âm mưu như thế . Nào ngờ là thằng bạn mình tin tưởng 🙂 Gái 2 con mà nó cũng không tha
Nó bảo là có người xúi nó, và cho nó tiền . Gia đình mình thấy vậy cho nó cơ hội để khai người xúi nó. Nhưng nó không khai tên người xúi nó . Thì cho nó bốc vài cuốn lịch thôi !
Chỉ tội cho vợ con nó, một lòng một dạ yêu thương nó. Đợi nó đi làm về mới dám ngủ. Ai nghĩ đâu nó lại leo vào nhà người để giở trò biến thái, rình rập vợ con của bạn mình để thõa mãn
Đây là bài học để cho anh nhớ cả đời ! Và những ai có lối sống đồi bại đó, thì hãy nên dừng lại ý nghĩ đó đi nhé! Đi đêm sẽ có ngày gặp ma đấy.

Nhưng có vẻ như anh hàng xóm tốt bụng này nôi công hơi bị thâm hậu khi mà bị táng cho như thế anh ta vẫn ko hề hấn gì @@!

hiếp-dâm-hàng-xóm

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn