Vợ chồng Beckham rạn nứt và sống tách biệt nhau?

0
1522

Theo một nguồn tin cho biết, vợ chồng Beckham đã xây hai gian nhà riêng để tránh đụng chạm nhau vì những lí do riêng.

Từ Dailymail, vợ chồng Beckham đã mua một nông trại, bao gồm 3 kho thóc – dự kiến sẽ trở thành 3 gian nhà riêng cho David, Victoria và các con.

Gian nhà tách biệt của hai người ở ngôi nhà mới trị giá 5 triệu bảng Anh (147 tỷ đồng) này cách nhau đến 45m. Và nguồn tin này cũng cho hay, chính vì David hay thích tiệc tùng nên đã gây ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của họ ít nhiều.

Mỗi gian nhà là một không gian sống tách biệt, bao gồm nhà bếp, phòng ngủ và khoảng sân riêng. Khi ở một gian nhà này tổ chức tiệc tùng, thì gian nhà bên kia vẫn không bị làm phiền vì cách nhau tới 45m.

Liệu gia đình Beckham có rạn nứt đúng như những gì tin đồn này nói?

 

Cũng từ nguồn tin này cho biết thêm:”Giấy phép quy hoạch nói rằng 3 nhà kho thóc phải được xây tách biệt nhau. Điều này thật ra tốt cho David, Victoria và các con của họ. Nếu các thành viên trong gia đình làm cho nhau nổi điên, họ có thể về sống trong những gian nhà tách biệt nhau, giống như đang sống khác nhà vậy. David có thể tổ chức tiệc khi anh ấy muốn, và đó có vẻ như là lý do anh ấy chọn mua khối bất động sản này”.

Tuy nhiên, từ một nguồn tin khác thân cận với vợ chồng nhà Beck, họ cho biết: “Có một gian nhà dành cho bọn trẻ, và một gian dành cho người lớn, không có chuyện vợ chồng họ sống tách biệt. Thật là ý nghĩ lố bịch”.

Sau khi tin đồn này xuất hiện, vợ chồng nhà Beck không trả lời tin đồn mà xuất hiện tại Los Angeles để đến thăm một người bạn trên chiếc xe Bentley 200.000 bảng Anh (5,9 tỷ đồng)
Xuất hiện sau tin đồn tại Los Angeles, hiện tại David và Victoria chưa lên tiếng về tin đồn này

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn