Wanna One được trả thù lao gấp 3 lần I.O.I

0
1918
wanna one concert debut

Ngoài ra, giá vé dự showcase kiêm concert debut của Wanna One trên thị trường cũng đã bị đội giá lên gấp hơn 10 lần giá gốc.

Tuy chưa chính thức debut nhưng độ nổi tiếng của Wanna One tăng theo từng ngày. Sở hữu lượng fangirl hùng hậu, thật dễ hiểu khi 11 chàng trai có lịch trình dày đặc, gấp đôi I.O.I – girlgroup đình đám từ Produce 101 mùa đầu.

wanna one concert debut

Chưa dừng lại ở đó, mới đây truyền thông Hàn Quốc còn cho biết Wanna One đang kiếm được khoản thu nhập gấp 3 lần I.O.I khi trình diễn tại các sự kiện. Lượng fan tại trang fancafe chính thức của nhóm tại Hàn cũng đạt đến con số ấn tượng, giúp Wanna One dễ dàng đặt chân vào top 10, vượt mặt nhiều đàn anh đình đám. Wanna One đã có 7 hợp đồng quảng cáo tính đến thời điểm hiện tại.

Wanna One  sẽ xuất hiện trong đêm diễn Wanna One Premier Show-Con, trong đó Show-Con là kết hợp của concert và showcase debut. Trên trang bán vé showcase kiêm concert debut của Wanna One đã lâm vào tình trạng sập vì có đến hơn 500.000 người truy cập cùng lúc. Toàn bộ hơn 20.000 vé được tẩu tán chỉ trong vòng 1 phút. Được biết, trước nguồn cung quá lớn này, giá vé ban đầu 30.000 won (gần 600.000 VND) đã bị các tay bán vé chợ đen “đội” lên đến 400.000 won (gần 8.000.000 VND).
wanna one concert debut
Wanna One sẽ chính thức debut tại Gocheok Sky Dome, sân vận động mái vòm đầu tiên ở Hàn Quốc với sức chứa hơn 22.000 người. Đây cũng là nơi EXO, BTS, BigBang từng tổ chức concert.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn