Yoo Seonho miêu tả các thành viên Wanna One

0
3808
Yoo-Seon-Ho-mieu-ta-Wanna-One

Mới đây, thực tập sinh (TTS) Yoo Seonho, TTS của công ty Cube Entertainment, cựu thí sinh chương trình Produce 101 mùa 2 đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về các thành viên Wanna One.

Cậu bé chia sẻ: “Em có rất nhiều lời để nói về các thành viên Wanna One nhưng chắc sẽ không đủ thời gian để nói hết đâu nên em sẽ cố gắng tóm tắt lại ạ.”

Yoo-Seon-Ho-mieu-ta-Wanna-One-2

“Anh Kang Daniel là một người anh thân thiết. Với anh Ji Hoon, ban đầu bọn em không nói chuyện nhiều nhưng giờ chúng em đã thân thiết hơn rồi. Anh Daehwi thì giống như một người bạn ý ạ. Còn anh Jaehwan là một người anh hát rất hay và luôn tươi cười. Anh Sungwoo thì rất hài hước và thú vị. Anh Woojin cũng là một người anh thân thiết với em ạ. Chúng em thân nhau từ trước vòng chung kết đấy ạ”

Cậu bé tiếp tục: “Anh Guanlin thì giống một người anh trai. Anh Jisung giống bố. Anh Minhyun là “anh của em” (cười cười). Anh Jinyoung cũng giống như một người bạn ạ. Còn anh Sungwoon thì giống bà nội. Lúc trước, ngày nào em cũng gọi anh ấy là bà.”

Cách hình dung của cậu bé Yoo Seonho thật đáng yêu phải không nào. Mọi người hãy luôn ủng hộ cho Seonho cũng như Wanna One nhé!

Nguồn: Naver

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn