Yoon Ji Sung sẽ là leader tạm thời của Wanna One

0
3413
Yoon-ji-sung-la-leader-wanna-one

Nhóm nhạc nam Wanna One thành lập sau chương trình Produce 101 mùa 2 sẽ có một leader (nhóm trưởng) tạm thời trong thời gian họ chuẩn bị debut.

Theo thông tin mới đây do công ty quản lý của Wanna One, YMC Entertainment xác nhận thì thành viên Yoon Ji Sung sẽ trở thành leader tạm thời cho nhóm. Đây cũng là kết quả mà hầu hết các thành viên trong nhóm mong muốn bởi vì Jisung có thể dẫn dắt mọi người và cậu ấy còn là thành viên lớn tuổi nhất nữa.

Đây sẽ chỉ là một quyết định tạm thời cho đến khi Wanna One tìm được leader chính thức. Các thành viên sẽ phải cùng trải qua một quá trình sinh hoạt chung ở ký túc xá (sau chương trình Produce 101), trong quá trình này các thành viên phải đưa ra được quyết định của mình về việc ai là người lãnh đạo nhóm tốt nhất. Quá trình sống chung này có lẽ sẽ được phát sóng trên một chương trình thực tế vào tháng 8 này.

Tuy nhiên Yoon Ji Sung là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí leader vì cậu không chỉ là thành viên lớn tuổi nhất mà còn còn là người anh cả được tất cả các thành viên yêu mến. Kang Daniel thậm chí còn gọi Ji Sung là “mẹ”.

Yoon-ji-sung-la-leader-wanna-one-2

Sau “Produce 101 season 2 Final concert”, Wanna One hiện đang tập trung cho việc chuẩn bị debut của mình. Cùng hy vọng một tương lai tốt đẹp sẽ đến với Wanna One nhé!

Nguồn: soompi

 

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn