Yunho (DBSK) lại rách quần trên sân khấu

0
1547
yunho dbsk rach quan

Sau thời gian dài phục vụ quân ngũ, DBSK Yunho đã có màn trở lại cực đáng nhớ tại “SMTOWN Live World Tour VI in Seoul” khi chiếc quần bị rách một đường khá to.

yunho dbsk rach quan

yunho dbsk rach quan

Tối 8/7, show diễn  “SMTOWN Live World Tour VI in Seoul” đã chính thức diễn ra, thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Đáng chú ý tại concert này, Yunho (DBSK) đã bất ngờ gặp phải sự cố đáng tiếc về trang phục. Cụ thể trong phần biểu diễn của anh, vì nhảy quá hăng nên Yunho đã làm rách quần khá to đến đầu gối, để lộ ra nội y bên trong.

Trong tình huống dở khóc dở cười, Yunho chứng tỏ đẳng cấp của một idol với kinh nghiệm hơn 10 năm khi tiếp tục trình diễn vô cùng chuyên nghiệp cho đến giây phút cuối cùng của bài hát. Khuôn mặt “tỉnh bơ” của nam idol làm fan thắc mắc liệu anh có biết tình hình lúc đó hay chưa, ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, Yunho đã nói một cách thẳng thắn: “Các bạn chờ tôi vào thay quần cái đã nhé”.

yunho dbsk rach quan
Yunho vẫn trình diễn đến cuối bài hát một cách chuyên nghiệp mặc dù các vũ công  cũng phải hốt hoảng khi thấy anh gặp sự cố.

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên a gặp sự cố như vậy, tại sân khấu “Ground Forces Festival” vào tháng 10/2015, Yunho cũng từng bị rách quần và phải bẽn lẽn dùng áo che lại.

yunho dbsk rach quan

Lần Yunho gặp cự cố rách quần tại “Ground Forces Festival”

Yunho biểu diễn Drop – ca khúc solo mới đánh dấu sự trở lại sau hai năm vắng bóng trên sân khấu của SM Concert.

Một số hình ảnh khác của Yunho tại SM World Tour Concert tại Seoul chiều ngày 8/7.

yunho dbsk rach quan yunho dbsk rach quan

Trước khi gặp sự cố rách quần, anh vẫn là “vị thần phương Đông” hoàn hảo

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn